ในปี พ.ศ. 2492 นั้น Adidas ได้เริ่มทำการผลิตรุ่น Adidas dragon ขึ้นมาเป็นครั้งแรกเพื่อตอบสนองแฟนๆ ซึ่งคำว่าดราก้อน นั้นก็คือมังกร ซึ่งจะเปรียบได้กับการผลิตรองเท้า คือ ส้นรองเท้านั้นจะมีลักษณะหนาขึ้น และแข็งแรงมากขึ้นพื้นรองเท้ามีเยื่อบุที่หนา ทำให้รองรับเท้าได้อย่างดี ซึ่ง Adidas dragon นี้มีหลายสี ซึ่งใช้สำหรับการสวมใส่สบายๆ หรือทำกิจกรรมต่างๆจนกระทั่งกลายเป็นรุ่นที่ฮิตที่สุดในยุคนั้น

ซึ่งในทุกวันนี้ Adidas Dragon อาจจะเป็นรุ่นที่นิยมน้อยกว่ารุ่นอื่นๆ แต่พวกเขาก็ยังเป็นกลุ่มตัวเลือกที่สำหรับคนชอบความสบายๆใส่สบายๆไม่อึดอัดและมีความเบา ในการเดิน ซึ่งรุ่นนี้ยังผลิตเป็นหนังแท้และหนังเทียมและผ้าผสมด้วยอีกนะคะ ทำให้มีหลากหลายวัสดุคะ
สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทาง LINE คลิ๊ก ภาพนี้ ได้เลยจ้า


รองเท้าสวยมาก อันนี้ต้องชม Nike แต่ความช่วยเหลือ แนะนำ จัดส่งอย่างรวดเร็ว ต้องชม Sport Shoes By Ky สองคู่แล้ว แม่ค้าน่ารักเหมือนเดิม 😘💕

โพสต์โดย Goff Choichou บน 21 ตุลาคม 2017

Roshe 2 Triple black ตัวนี้หามานานมาก nikestore ไม่มีsize ,shop หรือ ร้านไหนก้ไม่มีขาย แม่ค้าดูแลเรื่อง size รองเท้าดีมาก ใส่พอดีเป๊ะ ขอบคุณมากครับบ

โพสต์โดย Chaowalit Saeheng บน 11 ตุลาคม 2017

เป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายากแล้ว แต่ร้านนี้มีจร้าาา ราคาไม่แรงด้วย ของแท้ชัวร์จ้ะ บอกแค่ไซค์รองเท้าแม่ค้าจัดให้ใส่ได้เป๊ะเลยแหละ😁

โพสต์โดย Apawan Joyja Satantoranin บน 9 ตุลาคม 2017

วันนี้ได้รับรองเท้าแล้ว ถูกตา ต้องใจมาก แม่ค้าน่ารักมาก แนะนำ size พอดีเป๊ะ คราวหน้าอุดหนุนอีกแน่นอนคร้า 👍👍👍👍

โพสต์โดย Phaty Ouena Ratana บน 6 ตุลาคม 2017

ได้รับล้าววววว Nike Roshe One ตัวเก่า Original เลยย ><~ ตามหามานานมากก ตัวไหนที่ว่าหายากๆ ที่ว่าหาไม่ได้ ที่ว่าไม่มีในไท...

โพสต์โดย Moree Supattra บน 5 ตุลาคม 2017

สมกับการรอคอย สวยมาก ขอบคุณนะคะ

โพสต์โดย Pizzy Srt บน 2 ตุลาคม 2017

About the author

yamasoba@gmail.com'

คุณกี้

สวัสดีคะ กี้นะคะ ปกติแล้วกี้เป็นคนชอบออกกำลังกายและใส่รองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว ทุกๆรุ่นทุกๆแบบ ทุกๆไซส์ สามารถส่งภาพมาได้เลยคะ จะแนะนำให้ทุกคนว่าวิ่ง ใส่เที่ยวชอบแบบไหน ไซส์ขนาดไหนถึงจะดี