สมัย Nike เปิดตัว Roshe Run ใหม่ๆ เรียกได้ว่าฮิตจริงๆ แต่มาหลังๆ Roshe ได้มีการพัฒนาเป็น Roshe Two เลยต้องเปลี่ยนรุ่น Roshe run เป็น Roshe one นะคะ ตามสเต็ปรุ่นนะคะ

รุ่นที่ฮิตมากๆก็คือตัวเมทัลลิคสีเงินและสะท้อนสีขาว ซึ่งสีนี้ตัวนี้เวลาอยู่ในที่ร่มจะ ออกสีเงินนะคะ แต่เวลาโดนแดด มันจะออกสีขาว ซึ่งสีนี้ในประเทศไทยนั้นหาไม่ได้แล้วนะคะ ต่างประเทศก็หายากเช่นกันคะ

รุ่นนี้เนี่ยทั้งสาวๆและหนุ่มๆสามารถใส่ลำลอง ใส่เที่ยว หรือใส่ออกกำลังกายได้นะคะ เพราะแฟนกี้เองก็ใส่ออกกำลังกาย วิ่งวันละ 2 km. และ ฟิตเนสคะ สบายตัว สบาย เท้ามากค่ะ คอนเฟริม !!

ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ 3,500 นะคะ

 
สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทาง LINE คลิ๊ก ภาพนี้ ได้เลยจ้า


รองเท้าสวยมาก อันนี้ต้องชม Nike แต่ความช่วยเหลือ แนะนำ จัดส่งอย่างรวดเร็ว ต้องชม Sport Shoes By Ky สองคู่แล้ว แม่ค้าน่ารักเหมือนเดิม 😘💕

โพสต์โดย Goff Choichou บน 21 ตุลาคม 2017

Roshe 2 Triple black ตัวนี้หามานานมาก nikestore ไม่มีsize ,shop หรือ ร้านไหนก้ไม่มีขาย แม่ค้าดูแลเรื่อง size รองเท้าดีมาก ใส่พอดีเป๊ะ ขอบคุณมากครับบ

โพสต์โดย Chaowalit Saeheng บน 11 ตุลาคม 2017

เป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายากแล้ว แต่ร้านนี้มีจร้าาา ราคาไม่แรงด้วย ของแท้ชัวร์จ้ะ บอกแค่ไซค์รองเท้าแม่ค้าจัดให้ใส่ได้เป๊ะเลยแหละ😁

โพสต์โดย Apawan Joyja Satantoranin บน 9 ตุลาคม 2017

วันนี้ได้รับรองเท้าแล้ว ถูกตา ต้องใจมาก แม่ค้าน่ารักมาก แนะนำ size พอดีเป๊ะ คราวหน้าอุดหนุนอีกแน่นอนคร้า 👍👍👍👍

โพสต์โดย Phaty Ouena Ratana บน 6 ตุลาคม 2017

ได้รับล้าววววว Nike Roshe One ตัวเก่า Original เลยย ><~ ตามหามานานมากก ตัวไหนที่ว่าหายากๆ ที่ว่าหาไม่ได้ ที่ว่าไม่มีในไท...

โพสต์โดย Moree Supattra บน 5 ตุลาคม 2017

สมกับการรอคอย สวยมาก ขอบคุณนะคะ

โพสต์โดย Pizzy Srt บน 2 ตุลาคม 2017

About the author

yamasoba@gmail.com'

คุณกี้

สวัสดีคะ กี้นะคะ ปกติแล้วกี้เป็นคนชอบออกกำลังกายและใส่รองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว ทุกๆรุ่นทุกๆแบบ ทุกๆไซส์ สามารถส่งภาพมาได้เลยคะ จะแนะนำให้ทุกคนว่าวิ่ง ใส่เที่ยวชอบแบบไหน ไซส์ขนาดไหนถึงจะดี