ระยะหลังๆ มานี้ เราปฎิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าแตะที่มาแรงในยุคนี้ก็คือ Birkenstock เพราะว่าด้วยตัวรองเท้าทั้งหมดผลิตที่เยอรมัน และประกอบที่เยอรมัน ทำให้วัตถุดิบที่ได้มานั้นคุณภาพมากๆ เลยทำให้รองเท้าใส่สบาย เดินไม่เจ็บเท้า จึงเป็นที่มาของ Birkenstock รองเท้ารักษาสุขภาพนั่นเองค่ะ ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้นั้นที่ฮิตและใส่สบายมากสุดก็คือ Arizona นั่นเอง รุ่น Arizona จะมีสายคาดบนเท้าเราสองเส้นนะคะ และจะมีทรงแคบคือ Narrow และ ปกติ Regular

สำหรับสีที่ฮิตๆกันของรุ่นนี้ก็คือ Black , Blue , White นะคะ ตามภาพด้านบนเลยสามสีนี้จะฮิตและหายากมากในไทย ตามช็อปแทบจะไม่มีเลยนะคะ

ส่วนราคานั้นในไทยจะขายอยู่ที่ 4,500 – 4,900 แต่ถ้า Sport Shoes By Ky ขายอยู่ที่ 3,100 บาท ถ้วนคะ

 
สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทาง LINE คลิ๊ก ภาพนี้ ได้เลยจ้า


รองเท้าสวยมาก อันนี้ต้องชม Nike แต่ความช่วยเหลือ แนะนำ จัดส่งอย่างรวดเร็ว ต้องชม Sport Shoes By Ky สองคู่แล้ว แม่ค้าน่ารักเหมือนเดิม 😘💕

โพสต์โดย Goff Choichou บน 21 ตุลาคม 2017

Roshe 2 Triple black ตัวนี้หามานานมาก nikestore ไม่มีsize ,shop หรือ ร้านไหนก้ไม่มีขาย แม่ค้าดูแลเรื่อง size รองเท้าดีมาก ใส่พอดีเป๊ะ ขอบคุณมากครับบ

โพสต์โดย Chaowalit Saeheng บน 11 ตุลาคม 2017

เป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายากแล้ว แต่ร้านนี้มีจร้าาา ราคาไม่แรงด้วย ของแท้ชัวร์จ้ะ บอกแค่ไซค์รองเท้าแม่ค้าจัดให้ใส่ได้เป๊ะเลยแหละ😁

โพสต์โดย Apawan Joyja Satantoranin บน 9 ตุลาคม 2017

วันนี้ได้รับรองเท้าแล้ว ถูกตา ต้องใจมาก แม่ค้าน่ารักมาก แนะนำ size พอดีเป๊ะ คราวหน้าอุดหนุนอีกแน่นอนคร้า 👍👍👍👍

โพสต์โดย Phaty Ouena Ratana บน 6 ตุลาคม 2017

ได้รับล้าววววว Nike Roshe One ตัวเก่า Original เลยย ><~ ตามหามานานมากก ตัวไหนที่ว่าหายากๆ ที่ว่าหาไม่ได้ ที่ว่าไม่มีในไท...

โพสต์โดย Moree Supattra บน 5 ตุลาคม 2017

สมกับการรอคอย สวยมาก ขอบคุณนะคะ

โพสต์โดย Pizzy Srt บน 2 ตุลาคม 2017

About the author

yamasoba@gmail.com'

คุณกี้

สวัสดีคะ กี้นะคะ ปกติแล้วกี้เป็นคนชอบออกกำลังกายและใส่รองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว ทุกๆรุ่นทุกๆแบบ ทุกๆไซส์ สามารถส่งภาพมาได้เลยคะ จะแนะนำให้ทุกคนว่าวิ่ง ใส่เที่ยวชอบแบบไหน ไซส์ขนาดไหนถึงจะดี