รองเท้า Adidas ใส่เที่ยว ใส่วิ่ง ควรแยกกันให้ออกนะคะ เพราะบางคนเอาใส่เที่ยวไป ใส่วิ่งมันไม่สมควรเพราะจะทำให้ข้อเท้าระบมได้ แต่เอารองเท้าวิ่งไปใส่เที่ยวนั้นทำได้ค่ะ เพราะมันจะดูลุค สปอร์ต ค่ะ สำหรับ ภาพด้านบนนั้นคือรองเท้า Adidas Stan Smith สมัยปี 1900 นั้นเป็นรองเท้าสำหรับเล่นเทนนิสมาก่อน พอมาระยะหลังตั้งแต่ปี 1980 Adidas ได้ปรับให้เป็นรองเท้าเที่ยว ซึ่ง ส่วนนี้เองที่ทำให้หนุ่มๆสาวๆทั่วโลกชอบกันอย่างมาก ด้วยทรงและแนววินเทจของมันสามารถใส่เข้ากับทุกชุดได้อย่างไม่มีปัญหาค่ะ

ปกติแล้วช่วงราคาของ Adidas Stan Smith จะอยู่ที่ 3900 – 4900 นะคะ แต่บางรุ่นที่หายากมากๆใส่แล้ว คนมองกันทั้งร้านเนี่ย 6,000 Up ค่ะ ด้วยสีและลายรุ่นหายากนั้นจะเด่นมากจริงๆ แบบ ภาพด้านล่างนี้ค่ะ
สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทาง LINE คลิ๊ก ภาพนี้ ได้เลยจ้า


รองเท้าสวยมาก อันนี้ต้องชม Nike แต่ความช่วยเหลือ แนะนำ จัดส่งอย่างรวดเร็ว ต้องชม Sport Shoes By Ky สองคู่แล้ว แม่ค้าน่ารักเหมือนเดิม 😘💕

โพสต์โดย Goff Choichou บน 21 ตุลาคม 2017

Roshe 2 Triple black ตัวนี้หามานานมาก nikestore ไม่มีsize ,shop หรือ ร้านไหนก้ไม่มีขาย แม่ค้าดูแลเรื่อง size รองเท้าดีมาก ใส่พอดีเป๊ะ ขอบคุณมากครับบ

โพสต์โดย Chaowalit Saeheng บน 11 ตุลาคม 2017

เป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายากแล้ว แต่ร้านนี้มีจร้าาา ราคาไม่แรงด้วย ของแท้ชัวร์จ้ะ บอกแค่ไซค์รองเท้าแม่ค้าจัดให้ใส่ได้เป๊ะเลยแหละ😁

โพสต์โดย Apawan Joyja Satantoranin บน 9 ตุลาคม 2017

วันนี้ได้รับรองเท้าแล้ว ถูกตา ต้องใจมาก แม่ค้าน่ารักมาก แนะนำ size พอดีเป๊ะ คราวหน้าอุดหนุนอีกแน่นอนคร้า 👍👍👍👍

โพสต์โดย Phaty Ouena Ratana บน 6 ตุลาคม 2017

ได้รับล้าววววว Nike Roshe One ตัวเก่า Original เลยย ><~ ตามหามานานมากก ตัวไหนที่ว่าหายากๆ ที่ว่าหาไม่ได้ ที่ว่าไม่มีในไท...

โพสต์โดย Moree Supattra บน 5 ตุลาคม 2017

สมกับการรอคอย สวยมาก ขอบคุณนะคะ

โพสต์โดย Pizzy Srt บน 2 ตุลาคม 2017

About the author

yamasoba@gmail.com'

คุณกี้

สวัสดีคะ กี้นะคะ ปกติแล้วกี้เป็นคนชอบออกกำลังกายและใส่รองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว ทุกๆรุ่นทุกๆแบบ ทุกๆไซส์ สามารถส่งภาพมาได้เลยคะ จะแนะนำให้ทุกคนว่าวิ่ง ใส่เที่ยวชอบแบบไหน ไซส์ขนาดไหนถึงจะดี